Trương Quỳnh Anh làm đại sứ 'Gương mặt thiên thần'

Go down

Trương Quỳnh Anh làm đại sứ 'Gương mặt thiên thần'

Bài gửi  Bee.Super on Mon Nov 30, 2009 4:15 pm

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ 20 tuổi sẽ chụp ảnh cùng ngườihâm mộ để làm từ thiện. Số tiền thu được dùng để khắc phục hoàn cảnhsống và học tập của học sinh vùng lũ các tỉnh miền Trung.

Trương Quỳnh Anh chia sẻ: "Là con gái, hầu như aicũng thích chụp ảnh cả. Chụp ảnh mà còn để giúp ích cho người khác thìcàng thích. Tôi đã không đắn đo khi nhận lời mời làm đại sứ cho chươngtrình này".Diễn ra từ trung tuần tháng 11 đến 15/12, "Faces oflove" (Những gương mặt thiên thần) là chương trình kêu gọi các bạn trẻtự chụp ảnh của mình hoặc của nhóm bạn ở những góc độ độc đáo, khác lạvà gửi đến website của chương trình tại địa chỉ guongmatthienthan.vn.Mỗi ảnh tự chụp gửi về góp vào quỹ từ 100 - 5.000 đồng cho dự án xâytrường học và chung tay giúp đỡ học sinh vùng bão lũ.

Với vai trò đại sứ, ngoài việc quảng bá cho chươngtrình, Trương Quỳnh Anh còn được Ban tổ chức sắp xếp để có nhiều buổigiao lưu, gặp gỡ với các bạn hâm mộ, cùng các bạn chụp ảnh làm từthiện. Ngoài Quỳnh Anh, nhiều ca sĩ khách mời cũng tham gia như: ThanhNgọc, Sỹ Luân, Yến Trang, Cao Thái Sơn.

Ngoài ra, bạn trẻ có thể gửi về các bức ảnh mà mìnhchụp chung với người nổi tiếng ở mọi lĩnh vực. Số tiền đóng góp từ cácbức ảnh dạng này là cao nhất: 5.000 đồng. Chương trình do do báo SàiGòn Giải Phóng phối hợp cùng Samsung 2View tổ chức.

Bee.Super

Tổng số bài gửi : 10
Join date : 29/11/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết