Trương Quỳnh Anh bị chèn ép?

Go down

Trương Quỳnh Anh bị chèn ép?

Bài gửi  Bee.Super on Sun Nov 29, 2009 2:00 pm

(Dân trí) - Tưởng sau lùm xùm của scandal “băng ghi âm” trước đây, mọi khúc mắc giữa Búp bê Thanh Thảo và Trương Quỳnh Anh đã được giải quyết xong. Vậy nhưng mới đây, Trương Quỳnh Anh bất ngờ có cuộc gặp mặt báo chí và tuyên bố rằng mình đang bị chèn ép.


Thanh Thảo (trái) và Trương Quỳnh Anh

Nói về chuyện những khúc mắc mới với Thanh Thảo, nhạc sĩ Vũ Quốc Bình, quản lý của Trương Quỳnh Anh kể với phóng viên Dân trí: “Trước khi chương trình diễn ra một ngày thì anh Khánh (GĐ công ty Nhạc Xanh - đơn vị tổ chức) có gọi cho mình và nói: “Bình ơi anh xin lỗi, số sau anh sẽ làm Quỳnh Anh hoành tráng hơn để đền bù nhé”. Mình hỏi có chuyện gì thì anh ấy nói tiếp: “Bên Thanh Thảo nói rằng có Quỳnh Anh thì bên đó không chịu hát”. Mình nói rằng mình không tin Thanh Thảo làm chuyện đó vì Thanh Thảo là một ca sĩ lớn, ai lại làm chuyện đó? Nhưng anh Khánh khẳng định thông tin Thanh Thảo sẽ rút toàn bộ nếu Quỳnh Anh tham gia. Mình bực quá mới hỏi rằng chương trình này là bên Nhạc Xanh tổ chức hay Music Box tổ chức?”.

Nhạc sĩ Vũ Quốc Bình nói thêm rằng không chỉ có sô diễn trong chương trình Nhịp điệu teen mà trước đó, vì nhiều lí do Quỳnh Anh cũng chủ động xin rút lui trong bộ phim Nhất quỷ nhì ma. Và mới nhất là sô diễn ở Đà Nẵng cũng bị can thiệp tương tự nhưng do phía đơn vị mời không đồng ý nên Quỳnh Anh vẫn được diễn tiếp.


Nữ ca sĩ trẻ Trương Quỳnh Anh trên sân khấu ca nhạcCòn về phía ca sĩ Trương Quỳnh Anh, cô cho biết mình hoàn toàn không biết gì về việc này trước đây. “Vụ ngày 8/8 (chương trình Nhịp điệu teen - PV) thì đến bây giờ chú Bình (Ns Quốc Bình) nói thì Quỳnh Anh mới biết chứ trước đó chú Bình nói không diễn thì Quỳnh Anh không diễn vậy thôi. Bây giờ biết thì thấy hơi sốc một chút xíu, tại vì sô đó mình đã chuẩn bị từ trước và thông báo cho mọi người rồi. Khi chương trình diễn ra, vì tường thuật trực tiếp nên mình có xem qua TV, fan nhắn tin hỏi tại sao không thấy chị hát? Mình không biết lý do thực sự nên chỉ dám nói là bận việc nên bỏ sô mà thôi.

Thật sự Quỳnh Anh không muốn tin chuyện chị Thanh Thảo làm việc đó, nhưng người luôn bên cạnh mình là chú Bình đã nói như vậy thì không tin sao được? Mặc dù mình rất không muốn tin điều này”.

Nói về lý do tại sao lại đưa vấn đề ra với báo giới trong khi trước đó phía Quỳnh Anh hoàn toàn im lặng. Nhạc sĩ Quốc Bình nói: “Vấn đề không phải là Trương Quỳnh Anh có được hát hay không ở sô diễn đó, vì Quỳnh Anh còn rất nhiều lời mời… Vấn đề là với bản thân mình là quản lý, uy tín của mình sẽ bị ảnh hưởng sau vụ này. Người ta sẽ nói mình là người quản lý “không có năng lực”.

Hơn nữa, mình muốn biết là Thanh Thảo muốn chặn Quỳnh Anh tới mức nào? Nếu Thanh Thảo muốn gì tại sao không trực tiếp nói chuyện với mình? Sao cứ để thông tin bên lề như vậy?”.

Khi được hỏi rằng mình có bằng chứng gì không khi đưa ra lời buộc tội Thanh Thảo đứng sau việc này, và nếu bài viết lên trang, phía Thanh Thảo công ty Nhạc Xanh phủ nhận mình không phát ngôn điều đó thì sao? Nhạc sĩ Quốc Bình nói: “Mình cũng đã nghĩ tới điều đó rồi, nếu mình đưa ra thì đến 90% là họ sẽ chối bỏ hết. Chuyện mời xong và cắt ca sĩ là hết sức bình thường, về lý thì mình không có gì để nói hết. Nếu họ đã có thể gọi điện năn nỉ mình để cắt Quỳnh Anh vì một ai đó thì mình khẳng định luôn là họ không có bản lĩnh và sẽ chối bỏ điều này. Điều mình muốn ở đây rằng, nếu có gì thì gặp nhau nói chuyện còn không thì hãy để yên cho nhau làm ăn đi.

Bản thân mình vẫn không tin Thanh Thảo làm điều đó, một ca sĩ lớn, nổi tiếng như Thanh Thảo không thể nào làm điều đó. Nhưng không thể phủ nhận rằng trong giới có những dư luận cho rằng Thanh Thảo nói như vậy. Mình không muốn người khác lợi dụng tên tuổi của cả hai để chia rẽ, không muốn có những thông tin nhiễu…

Nếu Thanh Thảo còn khúc mắc gì thì mình sẵn sàng gặp mặt nói chuyện trực tiếp để giải quyết vấn đề, nếu Quỳnh Anh sai, mình sẵn sàng bắt Quỳnh Anh phải xin lỗi, còn nếu không thì từ rày về sau đừng nhắc đến nhau nữa. Mình đang tập trung giúp Quỳnh Anh trong thời gian tới vì vậy muốn “dọn sạch” những vướng mắc trước kia để yên tâm làm việc, không muốn có chuyện gì ảnh hưởng tới chuyên môn. Mục đích của mình chỉ là có một cuộc nói chuyện thẳng thắn để tháo bỏ mọi vướng mắc trước kia mà thôi”.

Những người liên quan nói gì?

Ngay khi nhận được thông tin từ phía ca sĩ Trương Quỳnh Anh, Phóng viên Dân trí đã liên lạc với những người liên quan được nhắc đến trong bài viết và nhận được những lời phản hồi như sau:

Ông Khánh - GĐ Nhạc Xanh - đơn vị tổ chức: “Việc mời hay cắt một ca sĩ trong một chương trình là hoàn toàn bình thường. Tuy là đơn vị tổ chức nhưng bên Nhạc Xanh không có toàn quyền quyết định được, vì còn phụ thuộc vào đài truyền hình nữa. Ngay cả ca sĩ Nhật Tinh Anh là người của Nhạc Xanh, đã từng công bố là khách mời trong đêm nhưng đến phút chót vẫn bị cắt đấy thôi? Tôi nghĩ anh Bình nên thông cảm với nhà tổ chức thì hơn.

Còn về phần anh Bình nói rằng Thanh Thảo can thiệp vào chuyện này, đúng là Thanh Thảo có gọi cho tôi nhưng chỉ là bàn về vấn đề chuyên môn của chương trình. Những đóng góp của Thanh Thảo khiến chương trình tốt hơn, chứ không có chuyện tuyên bố rằng có Thanh Thảo thì không có Trương Quỳnh Anh”.

Nữ ca sĩ Thanh Thảo: “Tôi chẳng có thời gian và cũng chẳng cần thiết quan tâm đến cô bé này. Tôi không phải nhà sản xuất chương trình hay nhà đầu tư của bộ phim để có quyền can thiệp hay cắt bỏ vai diễn của Trương Quỳnh Anh. Chuyện cô ta chưa được nhận vai chính thức mà đã tuyên bố tùm lum, bây giờ kiếm cớ nói chuyện này ra cho đỡ bị mất mặt thôi. Xin đừng kiếm chuyện lôi tên tôi vào để gây sự chú ý nữa!”.

Bee.Super

Tổng số bài gửi : 10
Join date : 29/11/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết